ส่องลุคใหม่ของ 3 นักกีฬาสุดฮอต “และห์-กันต์-เอ็ม” ที่ “Main Style” และ “มีน-พีรวิชญ์” จัดให้ จนหล่อระดับซุปตาร์ :

ส่องลุคใหม่ของ 3 นักกีฬาสุดฮอต “และห์-กันต์-เอ็ม” ที่ “Main Style” และ มีน-พีรวิชญ์” จัดให้ จนหล่อระดับซุปตาร์ :

เรียกได้ว่าจัดเต็มจนทำเอาผู้ชมเซอร์ไพรส์กันทุกตอนจริง ๆ สำหรับรายการ   “Main Style” ที่ผลิตโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator  แถมยังได้หนุ่มสุดฮอตที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นกระแสไปหมดอย่างหนุ่ม “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” มาประเดิมชิมลางพิธีกรเป็นครั้งแรก ครั้งนี้เลยขอย้อนพาไปชมแขกรับเชิญแต่ละคนที่มีเยือนรายการแล้วโดนจับปรับลุคใหม่ จะปังแค่ไหนลองมาดูกันเลย….

ประเดิมด้วยแขกรับเชิญคนแรกของรายการนั่นก็คือ “และห์-กฤษฎา กาแมน” นักฟุตบอลแข้งทองหล่อคมเข้มจากทีมชลบุรี เอฟซี มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ  บอกเลยว่ามารายการ “Main Style” ทั้งที แฟนคลับไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะรายการได้เปลี่ยนลุค “และห์-กฤษฎา” ออกมาแบบสมาร์ท ภูมิฐาน ชนิดที่ทุกคนเห็นต้องร้องว๊าว หล่อเว่อร์! จนอยากสมัครเป็นแฟนคลับ “และห์-กฤษฎา” เลยทีเดียว ดูรายการย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=el-ADbealHU

ถัดมาที่ “กันต์-ตะวันฉาย” เจ้าของฉายา “ซ้ายดารา” ยอดมวยดาวรุ่งแห่งยุคที่มาแรงสุด ๆ ทีมงานได้จัดเตรียมลุคใหม่สำหรับ “กันต์-ตะวันฉาย” ด้วยการจับกันต์วางนวมชั่วคราวแล้วมาตัดผมเปลี่ยนลุค ย้อนแฟชั่นยุค 90 สไตล์ Retro  ใส่ชุดเสื้อหนัง กางเกงยีนส์ผสมผสานความเป็นร็อคเกอร์เท่ห์ ๆ งานนี้หนุ่ม “กันต์” หล่อเว่อร์ออร่ากระจายจนนึกว่านายแบบมืออาชีพมาในรายการ ชนิดที่สาวๆเห็นแล้วกรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหวคอแทบแตกกันเลยติดตามรายการย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=CqsIN4Ym8LA

และแขกรับเชิญใน EP.3 นั่นก็คือหนุ่มสุดหล่อ “เอ็ม-อนาวิน จูจีน” นักฟุตบอลซุปตาร์แข้งทอง ที่มาให้รายการจับปรับลุคให้เป็นหนุ่มแนวสตรีทแฟชั่นผสมผสานกับความเป็นสปอร์ตแฟชั่น ทางทีมรายการได้พาหนุ่ม “เอ็ม” ปรับลุคใหม่หมด ด้วยการตัดผมให้เข้า กับคอนเซ็ปต์ที่วางไว้ หลังจากนั้นก็ได้เริ่มเปลี่ยนเสื้อผ้าถ่ายแบบให้เป็นสไตล์สตรีทแฟชั่นชนิดที่หล่อและดูเด็กลงสุด ๆ จนเห็นแล้วนึกว่าพระเอกซุปตาร์ดาราคิวทองบุกรายการเลยงานนี้ ติดตามรายการย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=_Fl3fdH8kjU

ความสนุกและความปังของรายการยังไม่จบเพียงเท่านี้ สามารถติดตามได้ในรายการ “Main Style” ทางช่องยูทูบ Mainstand Thailand และทุกช่องทางของ Main Stand ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

Related posts