ช่อง 3 ชวนดูรายการ “3Plus รับแขก Ep 23” พบแขกรับเชิญสุดต้าว… “โบว์ เมลดา สุศรี” มาบอกว่า “แฟนผมน่ารักจังเลยครับ” :

ช่อง 3 ชวนดูรายการ “3Plus รับแขก Ep 23” พบแขกรับเชิญสุดต้าว… “โบว์ เมลดา สุศรี” มาบอกว่า “แฟนผมน่ารักจังเลยครับ” :

ช่อง 3 ชวนแฟนคลับแฟนละครของนางเอก “โบว์ เมลดา สุศรี” ที่กำลังทำงานที่ตัวเองรักอีกหนึ่งชิ้นกับบทบาทศิลปินเดี่ยวเบอร์ล่าสุดภายใต้สังกัด Ch3Thailand Music และได้ปล่อยซิงเกิลเพลงเดี่ยวสุดน่ารัก “แฟนผมน่ารัก (CUTE)” BOW Maylada ออกมาให้แฟนเพลงได้ “คลั่งรัก” กันอยู่ในขณะนี้ ตอบรับร่วมเป็นแขกรับเชิญในสไตล์แบบ “ต้าวโบว์” ในรายการ “3Plus รับแขก be our guest” EP. 23 อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง!! วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565 รู้เรื่อง!!

รายการ “3Plus รับแขก be our guest” ที่นำความเป็นเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์มาสู่แฟน 3Plus อย่างใกล้ชิดตีสนิทสุด ๆ กับเหล่าศิลปินดารานักแสดงของช่อง 3 ที่เข้ามาร่วมเป็นแขกรับเชิญในห้องรับแขก แบบเป็นตัวเองมากที่สุดซึ่งมีอยู่ด้วยกันหลากหลาย EP. เพื่อร่วมพูดคุยและส่งมอบความสุขความสนุกกระทบไหล่กันอย่างใกล้ชิดแบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน โดยล่าสุดได้ต้อนรับ “ต้าวโบว์ สุด CUTE” ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในฐานะนักร้องที่ทำให้คู่รัก “คลั่งรัก” กันไปทั่วประเทศ และเมื่อ โบว์ มาทั้งทีจะมาอะไรง่าย ๆ ก็คงไม่ได้ จึงต้องให้ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ทั้งเป็นแขกรับเชิญ พิธีกร (เพราะรายการไม่มีพิธีกร) และเมื่อ “ต้าวโบว์” ถูกท้าทายให้ลองแสดงละครในบท เจ๊หงษ์ “พี่ใหม่ เจริญปุระ” จากละคร “สาปซ่อนรัก” จะออกมาในรูปแบบไหน? รับรองว่าแฟน 3Plus เท่านั้นที่จะได้เห็น!! และมาปิดท้ายกันด้วยการโชว์ skill เพลง “แฟนผมน่ารัก” เต็มเพลงแบบสด ๆ โดย “โบว์ เมลดา” งานนี้ไม่น่ารักก็คงไม่ไหวแล้ว

รับชม “3Plus รับแขก be our guest” กับนางเอกนักร้องจากช่อง 3 ที่หอบความน่าเอ็นดูมาฝากแฟน 3Plus ในซิงเกิล “แฟนผมน่ารัก” ความน่ารักขี้อ้อนแบบ Cute โบว์ จะเป็นอย่างไง ติดตามชมแบบเต็ม ๆ ได้ใน EP 23. วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565 เวลา 19.00 น. ทาง 3Plus คลิก > https://ch3plus.com/variety/1259

Related posts