AIS PLAY รวมพลัง ช่อง 8 ผลิตออริจินอลคอนเทนต์ ซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” รุกตลาดดึงไอดอลวัยรุ่นไทย ส่งมอบความสนุก :

AIS PLAY รวมพลัง ช่อง 8 ผลิตออริจินอลคอนเทนต์ ซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” รุกตลาดดึงไอดอลวัยรุ่นไทย ส่งมอบความสนุก :

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถือว่าเป็นผู้นำทางด้านการผลิตคอนเทนต์ความบันเทิงที่ครบครัน ทั้งรายการข่าว วาไรตี้ หรือแม้แต่ละครและซีรีส์ในประเทศรวมถึงส่งออกต่างประเทศ มีกระแสที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จับมือกับพันธมิตร AIS PLAY ผู้นำ Streaming Service Provider ความบันเทิงครบครันที่แตกต่าง และโดนใจคนไทยทั้งประเทศ ผลิตออริจินัลคอนเทนต์ซีรีส์ใหม่แกะกล่อง “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” จากภาพยนตร์ที่ครองใจวัยรุ่นยุค 90 สู่ ซีรีส์ฉบับ 2022 พร้อมแจกความฮา น่ารักสดใสผ่านทางจอแก้ว และแอปพลิเคชัน AIS PLAY โดยได้นักแสดงวัยรุ่นเจนใหม่มากความสามารถ นำโดย สิงโต-ปราชญา, นนนี่-ณัฐชา, ภูมิ-ภูริพันธ์, ซาร่า-ชัชชญา, เปรม-ณพนัช, แนน-ภัคจิรา, นุ่น-สุทธิภา, นัตตี้-ธันยนันท์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ฯลฯ

ทั้งนี้ คุณนงลักษณ์ งามโรจน์  หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นผู้นำด้านผลิตละคร ซีรีส์ ที่ครบทุกรสชาติ ยิ่งได้จับมือกับพันธมิตรที่ดีเสมอมาอย่าง AIS PLAY ที่เป็นผู้นำ Streaming Service Provider ความบันเทิงครบวงจรที่แตกต่างและโดนใจคนไทยทั้งประเทศด้วยแล้ว ยิ่งเสริมทัพความแข็งแกร่งให้คอนเทนต์มีพลัง โดยที่ผ่านมา สามารถทำให้ Content ของ ช่อง 8 เข้าถึงผู้ชมในจำนวนที่มากขึ้น ผ่านการรับชมละครทางช่อง 8 ย้อนหลังได้เต็มอิ่มจุใจก่อนใครในแอปพลิเคชัน AIS PLAY  ล่าสุดทางช่อง 8 รู้สึกยินดี และขอบคุณทาง AIS PLAY  ที่มาร่วมสร้างสรรค์โปรเจกต์สุดพิเศษ ผลิตออริจินัลคอนเทนต์ซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” ที่ได้กระแสการตอบรับอย่างดีมากตั้งแต่วันเปิดตัวซีรีส์ เพราะเรามีนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง สิงโต-ปราชญา มารับบทนำ ร่วมด้วยกับนักแสดงเลือดใหม่ของช่อง 8 นนนี่-ณัฐชา, ภูมิ-ภูริพันธ์, ซาร่า-ชัชชญา, เปรม-ณพนัช มาเสริมทัพความสนุก ยิ่งมั่นใจว่า จะสามารถดึงฐานแฟนคลับกลุ่มใหม่ อย่างวัยรุ่น Gen Z เข้ามามีบทบาทมากขึ้น และยังถือโอกาสนี้ขยายฐานแฟนคลับให้มีการเติบโตขึ้นจากเดิม โดยทางช่อง 8 เชื่อมั่นว่า ความร่วมมือกันระหว่างช่อง 8 และ AIS PLAY ในครั้งนี้ จะประสบความสำเร็จและสร้างประสบการณ์ที่ดี พร้อมมอบความสุข ให้กับผู้ชมทั้งในประเทศและต่างประเทศได้อย่างแน่นอน”

ด้าน คุณรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS กล่าวว่า “เรารู้สึกดีใจที่ AIS PLAY ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงจากคอนเทนต์หลากหลายรูปแบบมาอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึง ออริจินัลคอนเทนต์ซีรีส์ ที่ถือเป็นความตั้งใจในการออกแบบคอนเทนต์ร่วมกันกับผู้ผลิต อย่างเช่น กรณี “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” ที่เคยได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชม โดยเรายังคงยืนยันถึงความตั้งใจของ AIS PLAY ในการทำงานเพื่อคัดสรรสุดยอดคอนเทนต์ที่ดีที่สุดมาให้คนไทยเสมอ”

โดยซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” จำนวน 12 ตอน ออกอากาศให้ชมทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น

สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง www.thaich8.com

ทาง Facebook : ช่อง 8

ทาง IG & Twitter & YouTube :Thaich8

#เจนนี่กลางวันครับกลางคืนค่ะ #เจนนี่เดอะซีรีส์ #AISPLAYOriginal #ช่อง8

 

Related posts