“มีน-พีรวิชญ์” ร่วมเปิดตัวโมเดลลิมิเต็ด รุ่นล่าสุด ครั้งแรก! ในประเทศไทย :

“มีน-พีรวิชญ์” ร่วมเปิดตัวโมเดลลิมิเต็ด รุ่นล่าสุด ครั้งแรก! ในประเทศไทย :

บริษัท ดรีมทอย จำกัด เจ้าพ่อวงการของเล่นโมเดลพลาสติกยักษ์ใหญ่ในเมืองไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายของเล่นและโมเดลสะสมภายใต้แบรนด์ BANDAI จากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ จัดงาน Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022 เชิญแฟนๆ ร่วมเปิดประสบการณ์ให้แฟนๆ ชาวไทยได้พบกับความยิ่งใหญ่ของ Giant Model Gundam Aerial หุ่นโมเดลรุ่นล่าสุด จากซีรีส์ Mobile Suit Gundam : The Witch From Mercury อย่างเป็นทางการครั้งแรก! ในประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นซีรีส์ Gundam เรื่องแรกในรอบ 8 ปี ต่อจากซีรีส์ Iron Blood Orphans และเป็นครั้งแรกที่ซีรีส์ Gundam มีตัวเอกเป็นผู้หญิง ที่จะเริ่มออกอากาศวันที่ 2 ตุลาคมนี้ โดยแฟน ๆ กันดั้มสามารถรับชมได้ผ่าน GUNDAM.INFO  ตระการตาไปกับกันดั้มรุ่นต่างๆ ให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมกันอย่างจุใจ และในปีนี้เราได้มอบความพิเศษให้กับสาวกกันดั้มโดยรวบรวมโมเดลรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่นำมาแสดงและจัดจำหน่ายที่งานนี้เป็นครั้งแรก ในประเทศไทยมากกว่า 10 รายการ ซึ่งสามารถซื้อได้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น!! อาทิ MG 1/100 Gundam Exia (Recirculation Color/Neon Purple) โดยมีความพิเศษอยู่ที่ชิ้นส่วนสีดำที่ทำมาจาก eco-plastic รีไซเคิล และพลาสติกชิ้นส่วนอื่น ๆ ยังสามารถเรืองแสงได้เมื่อโดนไฟ Blacklight  ตัวเด่นอีกตัวคือ HG 1/144 Uraven Gundam (Drive Into Dimension Clear) ซึ่งเป็นสีใส อีกทั้งยังมี Special Diorama ที่จะจัดแสดงเหล่า Mobile Suit Gundam ของซีรีส์ Gundam SEED เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี  การจัดแสดงมุม MGEX 1/100 Strike Freedom Gundam ที่จะวางจำหน่ายในเดือน พฤศจิกายนนี้  นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดง Model Kits จากคาแรคเตอร์สุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น One Piece, Pokemon, Dragon Ball  รวมทั้งกิจกรรมไฮไลท์อีกมากมายที่เกิดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “Fun to Build”  งานนี้คุณจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะได้ชอปกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า Model Kits ราคาพิเศษ ถ่ายรูปกับตู้สติกเกอร์สุดฮิตเพียงแสดงใบเสร็จรับเงินที่ซื้อสินค้าภายในงาน พร้อมรับของแถมมากมาย ใบเสร็จรับเงินจากการซื้อสินค้าสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดในร้าน THE GUNDAM BASE THAILAND เมื่อซื้อสินค้า G – Base limited Item จะได้รับส่วนลดทันที 5% อีกด้วย

โดยหนุ่ม มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร เปิดใจว่า ผมชอบกันดั้มมาตั้งแต่เด็กๆ เท่าที่จำความได้ ก็จับโมเดลพลาสติกเล่นกับเพื่อนๆ แถวบ้าน พอได้รับการติดต่อมา ผมดีใจมาก ส่วนตัวแล้วผมอยากมาเห็นโมเดลรุ่นลิมิเต็ด ที่นำมาแสดงและจัดจำหน่ายที่งานนี้เท่านั้น มันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ พอผมได้มาเห็นกับตา พี่เชื่อไหม มันตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจสุดๆ แถมกิจกรรมในวันนี้ที่ผมได้มีส่วนร่วมก็สนุกมากๆ ครับ มันพาผมย้อนวัยกลับไป คิดถึงช่วงเวลานั้นสุดๆ

งานนี้บอกเลยว่าแฟนพันธุ์แท้กันดั้ม ต้องห้ามพลาด กับงานโมเดลกันดั้มพลาสติกชื่อดังระดับโลกจากญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Bandai Spirits Hobby Exhibition 2022  ณ ลาน Infinicity Hall ชั้น 5 (Paragon Cineplex)ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้เข้าชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ FB : Bandai Hobby Thailand ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการจัดงาน และการปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัย รวมถึงการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19

#Dreamtoy #HobbyExhibition2022 #GunplaThailand 

Related posts