“เปรี้ยวปาก” และ “รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who’s That” มีเซอร์ไพรส์จัดเต็ม! พร้อมชมสาระน่ารู้ หนังดัง บนจอช่อง 3 ในเสาร์ที่ 29 ต.ค.นี้ :

“เปรี้ยวปาก” และ “รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who’s That” มีเซอร์ไพรส์จัดเต็ม! พร้อมชมสาระน่ารู้ หนังดัง บนจอช่อง 3 ในเสาร์ที่ 29 ต.ค.นี้ :

รายการ “Digital Thailand” สัปดาห์นี้พบกับ “เอิ้น ปานระพี” ที่จะมาเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ NFT ที่ช่วงนี้ได้ยินกันหนาหู คืออะไรกันแน่ ทำไมช่วงนี้ใครๆก็พูดถึง แล้วทำไมราคาถึงพุ่งสูง NFT มีมานานหรือยัง สารพัดคำถามเกี่ยวกับ NFT ติดตามได้ในรายการ “Digital Thailand” เวลา 04.40 น.

รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้ “โอ้ใจไยเจ้า ไม่ลืม ไม่ลืม ใครคนนึงในใจ สักที สักที..” จะลืมได้ยังไง ก็ใจฉันนั้นมีแต่ คุณเจฟ ซาเตอร์ ไปออกเดทพร้อมกันกับคุณเค้าในบรรยากาศคาเฟ่บ้านนอก แต่อยู่ในกรุงเทพ พร้อมชี้เป้าความอร่อยกับเมนูอบวุ้นที่อร่อยจนต้องขูดหม้อเลย Good Mood Good Vibes เที่ยวบ้านนอกในกรุงฯ ต้องมาร้านนี้ “ตำแหลกบ้านนอก” ร้านนี้มีทั้งโซนคาเฟ่ขนมหวาน และโซนร้านอาหาร ที่ขายเป็นอาหารฟิวชั่น แถมตัวผักต่าง ๆ ยังปลอดสารพิษเพราะในร้านมีสวนผักปลูกเอง เวลาจะทำอาหารก็คือไปเก็บในสวนมาทำได้เลยจ้า รสชาติอาหารจะเป็นยังไง ต้องรอฟังคุณเจฟรีวิว

จบจากของคาวมาต่อกันที่ของหวาน กับโซนคาเฟ่ ของร้านตำแหลกบ้านนอก เขาก็จะมีทั้งเครื่องดื่มที่เป็น Signature อย่าง บ้านนอกคอกนา เป็นกาแฟผสมนมอัญชัน, เค้กมะพร้าวอัญชัน และ สตรอว์เบอร์รีช็อตเค้ก ร้านอยู่ที่ซอยรามคำแหง 125/1 เปิดทุกวัน โซนคาเฟ่ เวลา 08.00 – 20.00 น. และ โซนร้านอาหาร เวลา 10.00 – 21.00 น.โทร. 09-2494-8459 ชี้เป้าความอร่อยกับเมนูอบวุ้นเส้นจาก “ร้านอบนิยม” ที่อยู่ในโครงการทองอยู่ ถนนราชพฤกษ์ ร้านนี้เค้ามีคอนเซปต์ว่า เข้าถึงเส้น เข้มทุกคำ อร่อยขูดหม้อ ความเด็ดของเค้าอยู่ที่ตัวน้ำซอสที่ใช้ทำเมนูอบวุ้นเส้น เค้าคิดเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเอง ตัววุ้นเส้นเค้าก็สั่งทำพิเศษส่งตรงจากโรงงาน ให้ได้วุ้นเส้นที่เหนียวอร่อย และทุกเมนูเขาจะตั้งเตาบนถ่านกะลาดับเบิ้ลความหอมกระทะขึ้นไปอีก Signsture ของที่นี่ ต้องกุ้งอบวุ้น สั่งมาเลยอย่ารอช้า ร้านเปิด วันอังคาร – ศุกร์ เวลา 16.00 – 22.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ 11.00 – 22.00 น. (หยุดวันจันทร์)โทร. 06-1242-5626 ความสนุกของเจฟยังไม่จบแค่นี้ เพราะนอกจากทีมงานจะมีเกม Emoji นี้มีความหมาย มาให้เจฟทายแล้ว เจฟก็ยังมีเพลงพิเศษ ร้องกันสด ๆ มาฝากแฟน ๆ ด้วย มาฟังเพลงเพราะชวนฟินของ #โอ้พระเจ้าเจฟ พร้อมกับสองสาว “จอย-อร” ได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.

รายการ “รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who’s That” สัปดาห์นี้ยังคงพกพาความสนุกแบบจัดเต็มมาอีกเช่นเคย เมื่อสามหนุ่มขี้อ้อน ลี ฐานัฐพ์, ปลื้ม ปุริม และ ชิม่อน วชิรวิชญ์ จะต้องมาปะทะกับแก๊งสาวขี้เล่น สวยแซ่บระดับเวทีมิสแกรนด์ น้ำเพชร อิสรีย์, ใบเตย อักษร และ รัก สุลักษมิ์ งานนี้ ชิม่อน ขอเปิดโชว์สกิลขี้อ้อนสั้นๆ ซึ่งหนุ่ม ลี เองก็ไม่ยอมแพ้อ้อนต่อเพื่อนทันที เรียกได้ว่าเล่นเอาระทวยกันเป็นแถบ แต่สามสาวก็ขอบอกเลยว่า “วันนี้ขอมาเป็นเสือสาวพร้อมจะขย้ำเหยื่อให้ไม่เหลือซาก!” แต่ถึงจะพร้อมขย้ำยังไง ก็มีเซอร์ไพรส์กลางรายการ เมื่อ “แดนนี่-ดานิเอล เบล็สซิ่ง” บุกพร้อมขนร้าน Omakanesh (โอมากาเนส) ซึ่งยกร้านพร้อมอูนิสุดพรีเมี่ยมมาเสิร์ฟให้ชิมกันถึงที่ ทำเอาสาว “สุลักษมิ์” เขินจนเสือกลายเป็นแมวกันเลยทีเดียว และยังมีเรื่องราวพร้อมปรัศนีอีกหลายท่านรอให้เซอร์ไพรส์แน่นอน ติดตามได้ในรายการ “รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who’s That” เวลา 18.20 น.

ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ “พยัคฆ์สำอางผ่ากรุงโซล (Seoul Raiders)” นำแสดงโดย : เหลียงเฉาเหว่ย, ริชชี่ เรน, ซูฉี เรื่องราวของ แลม สายสืบนักล่าที่ชอบสวมเสื้อโค้ชอย่างมีเอกลักษณ์ เขามักจะเต้นรำไปในจังหวะวอลท์ซ เมื่อได้รับมอบหมายงานที่ไม่ธรรมดาต้องฝ่าฟันอันตราย จากคดีตามแกะรอยแท่นผลิตเงินดอลลาร์ปลอม ในที่สุดแลมก็ได้พบกับคู่แข่งอย่างโอเว่น โอเว่นเป็นผู้ตรวจสอบแท่นพิมพ์และนำแท่นพิมพ์หนีไปยังไต้หวัน แลมตามโอเว่นไปและได้ว่าจ้างกลุ่มสาวสวยมาเป็นผู้ช่วย นั่นทำให้เขาได้พบกับเจเจ แมวขโมยสาว เธอยื่นข้อเสนอจะช่วยตามแท่นพิมพ์กลับคืนมาแต่ต้องได้รับส่วนแบ่งครึ่งหนึ่ง ในที่สุดแลมก็ได้แท่นพิมพ์กลับคืนมา แต่เจเจได้หักหลังเขาและนำมันไปขายให้กับโพล่า แบร์ ขณะเดียวกันฐานะที่แท้จริงของโอเว่นและโพล่า แบร์ ก็ถูกเปิดเผยแต่สถานการณ์ก็กลับมาหน้าสิ่วหน้าขวานเมื่อเจเจถูกลักพาตัวไป

ติดตามสาระน่ารู้ความสนุกของรายการ “Digital Thailand”, “เปรี้ยวปาก”, “รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who’s That” และภาพยนตร์ “พยัคฆ์สำอางผ่ากรุงโซล (Seoul Raiders)” ในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565 นี้ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Related posts