วัน เอเชีย เวนเจอร์ส จัดเต็ม 70 ล้าน! ลุยต่อกับเทศกาลดนตรีสุดล้ำ UNSEEN FESTIVAL: ELYSIAN REVIVAL :

วัน เอเชีย เวนเจอร์ส จัดเต็ม 70 ล้าน! ลุยต่อกับเทศกาลดนตรีสุดล้ำ UNSEEN FESTIVAL: ELYSIAN REVIVAL :

ประสบความเร็จอย่างดงาม ยืนยันด้วยผลตอบรับอันล้นหลาม สำหรับงาน SIAM Songkran Music Festival 2024 ที่สร้างปรากฎการณ์โดยนำ DJ ระดับโลกมาสร้าง ความสนุกให้กับงานมากกว่า 30 ชีวิต จนกลายเป็นไวรัล #TeamSiamSongkran ทั่ว Social Media ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง นายรชต ธันยาวุฒิ ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง บริษัท วัน เอเชีย เวนเจอร์ส (One Asia Ventures) เผยถึงความสำเร็จในทุก แพลตฟอร์มของบริษัท พร้อมประกาศเอาใจสายปาร์ตี้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการทุ่มงบ ประมาณกว่า 70 ล้านบาท จัดเต็มกับเทศกาลดนตรี “UNSEEN FESTIVAL” อลังการด้วย แสง สี เสียง Production มาตรฐานสากล ณ ฮอลล์ใหม่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ

นายรชต ธันยาวุฒิ  กล่าวว่า จุดเริ่มต้นทางธุรกิจ เริ่มต้นจากการก่อตั้ง บริษัทขึ้นเมื่อปี 2013 ภายใต้ชื่อ Orbit to New Earth ทำธุรกิจ International Artist Agency Booking จนเมื่อปี 2019 เริ่มผันตัวเองมาจัดงาน Festival ซึ่งประสบความสำเร็จอย่าง ต่อเนื่อง และยังเริ่มขยายการลงทุนไปที่กลุ่มบริษัทต่างๆ อาทิเช่น บริษัทเกี่ยวกับด้าน อุปกรณ์โชว์, บริษัทด้านอุปกรณ์โครงสร้าง, บริษัทด้านความปลอดภัย, การท่องเที่ยว, เครื่องดื่ม และกลุ่ม Lifestyle อย่าง Golden Concept หรือแม้กระทั่งกลุ่ม Hospitality อย่าง Milley ISC & Baccarat ซึ่งนับว่าได้รับความไว้วางใจ และได้รับการตอบรับ จากลูกค้า ทุกกลุ่ม ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ การประสบความสำเร็จ ในการทำงาน และกลยุทธหลักที่นำมาใช้ในการบริหารงานคือการก้าวทันตลาดใหม่ๆ และต้องการสร้าง ความแตกต่างเพื่อ Serve ลูกค้าในทุกกลุ่ม นอกจากนั้นยังนำ Feedback ที่ได้รับ มาปรับให้ตรงกับความต้องการลูกค้าเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดและสร้างความประทับใจให้ กับลูกค้าที่มาใช้บริการ Product ของเรา

ในฐานะผู้จัดงานเทศกาลดนตรีและคอนเสิร์ตชั้นนำ ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาว นาน บริษัทรู้สึกภาคภูมิใจกับการได้รับความไว้วางใจและเสียงตอบรับที่ดีทุกงาน โดยเฉพาะ กับงานล่าสุด SIAM Songkran Music Festival 2024 ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาว ไทยและต่างชาติ เข้าร่วมสัมผัสความสนุก ร่วม 100,000 คน สร้างปรากฎการณ์ #TeamSiamSongkran ทั่ว Social Media มีส่วนกระตุ้นรายได้ให้กับการท่องเที่ยว อย่างคึกคัก

โดยในเร็ว ๆ นี้พร้อมจะส่งอีกหนึ่งบิ๊กโปรเจกต์ ทุ่มกว่า 70 ล้านบาท เพื่อสร้าง ความมันส์ให้กับสายปาร์ตี้อย่างต่อเนื่อง กับเทศกาลดนตรี UNSEEN FESTIVAL ภายใต้คอนเซ็ปท์ ELYSIAN REVIVAL” ความสวยงามของการค้นพบโลก ที่เปลี่ยนแปลง ใหม่ ให้ผู้คนเชื่อมต่อกับโลกธรรมชาติ ไปพร้อมกับเทคโนโลยีของโลกสมัยใหม่ ตามแบบฉบับที่จะผสมผสานไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ กลุ่ม New Gen และ Innovative ให้ได้ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ทางดนตรีร่วมกัน

ทางด้าน Production ในปีนี้เล่นใหญ่กว่าเดิม ดึงทีมงาน Production & Show Design จากงาน Siam Songkran ทั้งไทยและต่างชาติร่วมดีไซน์การแสดง คอนเฟิร์มทั้ง แสง สี เสียง Production ทุกอย่างแบบ Full Scale ในส่วนของ DJ ระดับโลก นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ เด็ด เพราะได้ AXWELL หนึ่งในดีเจกลุ่มระดับตำนานอย่าง SWEDISH HOUSE MAFIA มาสร้างความสนุกให้กับชาว UNSEEN และศิลปินอื่น ๆ ที่ทุกคนอยากดู !

พื้นที่จัดงานเรายกความมันส์มาไว้ที่แลนด์มาร์คแห่งใหม่กลางใจเมือง ระบบแอร์เย็นฉ่ำอย่าง UOB Live Hall ในห้าง EMSPHERE เดินทางสะดวกสบายด้วย รถไฟฟ้า BTS โดยตั้งเป้าว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานทั้งชาวไทยและ ต่างประเทศ ในปีนับหมื่นคน โดยเชื่อมั่นว่าจะเป็นเทศกาลดนตรีที่ยังคงส่งเสริม และสนับสนุนการเติบโตของ เศรษฐกิจไทยจากรายได้การท่องเที่ยวได้อย่างต่อเนื่อง

แถมยังแอบบอกความพิเศษของลูกค้าที่มาสนุกที่งาน UNSEEN FESTIVAL และใช้ จ่ายภายในงานผ่านระบบของ CASHEERS หลังจบงานไปแล้วลูกค้าสามารถทำเรื่อง REFUND เงินคืนได้อย่าง 100% นับว่ามีความพร้อมในการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าครบทุกส่วน เพราะนอกจากความมุ่งมั่นในการสร้างปรากฏกาณ์ความสนุกทางดนตรี ระดับโลกหลากหลายรูปแบบ อีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญของ วัน เอเชีย เวนเจอร์ส คือเป็น การเป็นผู้จัดงาน EDM Music Festival ที่ใส่ใจลูกค้าที่สุดในประเทศไทย แฟนคลับที่รอคอยเทศกาลดนตรี UNSEEN FESTIVAL  ภายใต้คอนเซ็ปท์  “ELYSIAN REVIVAL” เตรียมร่างกายไว้ให้พร้อม โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 10 สิงหาคม 2567 นี้

นอกจากนี้บริษัทก็ยังมีโปรเจคใหญ่ส่งท้ายปี เตรียมเป็นบิ๊กเซอร์ไพร์สไว้มอบให้กับ ทุกคน ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกับศิลปินตัวท็อประดับโลกเพื่อมาเปิดการ แสดงในกรุงเทพ เชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวและสร้างเม็ด เงินให้กับประเทศได้อย่างแน่นอน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ UNSEEN FESTIVAL ได้ที่ Facebook Unseen Festival และ Instagram @unseenfestival.th ส่วนปฎิทินความมันส์ที่ One Asia Ventures สร้างสรรค์สามารถติดตามได้ที่ http://www.oneasia.me, Facebook One Asia Venture และ Instragram @oneasia.venture

Related posts